ระบบสมาชิก

Username :
Password :
สถานะ :
 
สมัครสมาชิก | ลืมรหัสผ่าน

Information

  • เบอร์ติดต่อ : 0936980540
  • เปิดเมื่อวันที่ : 19/06/2013
  • ปรับปรุงล่าสุด : 23/09/2017
  • จำนวนสินค้า : 1,914 ชิ้น
  • จำนวนสมาชิก : 3107 คน
  • ผู้เข้าชมเว็บ : 2,747,566 คน

หมวดสินค้าทั้งหมด

บทความที่น่าสนใจ

แจ้งการชำระเงิน ของร้าน รองเท้า pre order,รองเท้าบู๊ท,รองเท้าส้นสูง,รองเท้าส้นเตารีด,รองเท้าส้นเตี้ย,รองเท้าแตะ,รองเท้าหุ้มข้อ,รองเท้าผู้หญิง,แฟชั่นรองเท้า,รองเท้าแฟชั่น,รองเท้าแฟชั่นราคาถูก,แฟชั่นรองเท้าราคาถูก ตรวจสอบพัสดุ ของร้าน รองเท้า pre order,รองเท้าบู๊ท,รองเท้าส้นสูง,รองเท้าส้นเตารีด,รองเท้าส้นเตี้ย,รองเท้าแตะ,รองเท้าหุ้มข้อ,รองเท้าผู้หญิง,แฟชั่นรองเท้า,รองเท้าแฟชั่น,รองเท้าแฟชั่นราคาถูก,แฟชั่นรองเท้าราคาถูก แจ้งปัญหาเกี่ยวกับระบบร้านค้า รองเท้า pre order,รองเท้าบู๊ท,รองเท้าส้นสูง,รองเท้าส้นเตารีด,รองเท้าส้นเตี้ย,รองเท้าแตะ,รองเท้าหุ้มข้อ,รองเท้าผู้หญิง,แฟชั่นรองเท้า,รองเท้าแฟชั่น,รองเท้าแฟชั่นราคาถูก,แฟชั่นรองเท้าราคาถูก

dbd

คำถามยอดฮิต [เขียนเมื่อ : 2013-08-06]

รวมคำถามยอดฮิต

 

1.สั่งสินค้าในรอบก่อน  แต่ไม่ทันชำระเงินบ้าง เน็ตที่บ้านเสียบ้าง ลืมบ้าง ไม่มีเวลาไปชำระเงินบ้าง หลายเหตุผลค่ะ  แต่ยังอยากสั่งสินค้า ต้องกดใบสั่งซื้อใหม่รึป่าวค่ะ

ตอบ : ลูกค้าที่ัสั่งสินค้าโดยกดสั่งซื้อทางเว็บไซต์  มี 2 กรณีค่ะ

           1. สั่งสินค้าแบบเดิม สีเดิม ไซต์เดิม ไม่มีการเปลี่ยนแปลงรายการใดๆ  ก็ไม่ต้องกดใบสั่งซื้อใบใหม่แล้วจร้า ลูกค้าชำระเงินได้เลยค่ะ  ตามใบเสร็จที่ทางระบบส่งไปให้ทางเมล์ค่ะ แล้วแจ้งโอนตามใบเสร็จนั้นๆ

           2. อยากจะเปลี่ยนแปลงรายการที่สั่งซื้อ  ให้ลูกค้ากดใบสั่งซื้อใบใหม่ได้เลยค่ะ แล้วแจ้งโอนตามใบเสร็จที่ทางระบบส่งไปให้ค่ะ

**สินค้าจะได้ในรอบที่ลูกค้าชำระเงิน ค่ะ

**สำหรับลูกค้าที่กดสั่งซื้อทางเว็บไซต์เท่านั้น  ลูกค้าที่สั่งซื้อทางเมล์ให้สั่งสินค้าเข้ามาใหม่น่ะค่ะ

**ร้านนี้จะไม่มีการแบล๊คลิสลูกค้า


2.เลขที่ใบเสร็จดูตรงไหนค่ะ  กดใบสั่งซื้อแล้ว ไม่เห็นบอกเลย

ตอบ : หลังจากที่ลูกค้ากดใบสั่งซื้อเรียบร้อยแล้ว  ระบบจะส่งเลขที่ใบเสร็จทางอีเมล์ของลูกค้าค่ะ  ให้ลูกค้าเข้าไปดูในอีเมล์น่ะค่ะ  เลขที่ใบเสร็จจะขึ้นต้นด้วย SP  

         ลูกค้าที่เปิดอีเมล์ไม่ได้ ให้ดูเลขที่ใบเสร็จหน้าเว็บค่ะ  ในส่วนของตารางค่ะ ทางร้านจะแจ้งเลขที่ใบเสร็จ ชื่อลูกค้า และยอดเงินที่ต้องชำระ เป็นต้น ในตารางให้ลูกค้าทราบอีกทางหนึ่ง โดยไม่ต้องเปิดเมล์ดูค่ะ


3.ขนาดไซต์เสื้อผ้า ทำไมมันเล็กอย่างนี้ค่ะ   อก  37  ซ.ม.   ขาหนูยังใหญ่กว่าอีกค่ะ  หนูสูง  155  น้ำหนัก  47  เองน่ะค่ะ  ไม่ใช่บิ๊กไซต์

ตอบ :  ถ้าลูกค้าไม่ใช่บิ๊กไซต์ แน่นอนค่ะ ร้านนี้มีเสื้อผ้าให้ลูกค้าเลือกมากมายเลยค่ะ   ขนาดไซต์ที่ให้ไป เช่น อก เอว  ไม่ใช่รอบค่ะ  ถ้าเป็นรอบ ต้องคูณ 2 อีกทีค่ะ 

 

4.สินค้าได้เมื่อไร  สั่งสินค้าแล้วโอนเงินให้เลย  จะได้ของเมื่อไรค่ะ

ตอบ : ขอแจ้งให้ทราบก่อนน่ะค่ะว่า ทางร้านจำหน่ายสินค้าพรีออเดอร์ค่ะ  คือสั่งสินค้าเป็นรอบๆ ค่ะ  ไม่ว่าลูกค้าจะสั่งสินค้าแล้วโอนเงินให้เลย หรือสั่งสินค้าแล้วโอนเงินภายในระยะเวลาที่กำหนด ก็จะได้สินค้าพร้อมๆกัน เป็นรอบๆ ค่ะ  ซึ่งทางร้านจะแจ้งให้ทราบในหน้าเว็บทุกๆรอบค่ะ   ส่วนลูกค้าที่สั่งสินค้าในรอบก่อนๆ ดูได้ในตารางหน้าเว็บค่ะ  เมื่อสินค้าถึงร้านแล้ว ทางร้านก็จะจัดส่งสินค้าในวันถัดไปเลยค่ะ

 

5.รับสมัครตัวแทนจำหน่ายไหมค่ะ ขายส่งไหมค่ะ

ตอบ : ลูกค้าทุกๆ คน จะสมัครตัวแทนจำหน่ายหรือไม่สมัครตัวแทนจำหน่ายก็ตาม สามารถเซฟรูปแล้วเอาไปประกาศขายได้เลย ไม่ว่าในเฟสบุค , IG , twitter หรืออื่นๆ  ทางร้านให้ราคาเดียวกันหมดค่ะ  

   1.รองเท้า สั่ง  10 คู่ ขึ้นไป ลดคู่ละ 30 บ. / 1 ปลายทางผู้รับ / 1 รอบ

   2.รองเท้า สั่ง 20 คู่ ขึ้นไป ลดคู่ละ 50 บ. / 1 ปลายทางผู้รับ / 1 รอบ

   3.เสื้อผ้า  10  ตัวขึ้นไป ลดตัวละ 20 บ. / 1 ปลายทาง  

       สั่งสินค้าน้อยกว่า 10 ชิ้น ราคาขายตามหน้าเว็บค่ะ โปรโมชั่นของร้านสามารถเข้าร่วมทุกครั้ง  และทางร้านมีบริการจัดส่งสินค้าแทนให้ค่ะโดยจ่าหน้าผู้ส่งเป็นชื่อของท่านเองค่ะ  (บริการจัดส่งสินค้าแทน  คลิก  ดูในข้อ 3 ให้กดใบสั่งซื้อ  1 ลูกค้า/1 ใบเสร็จ)

 

6.สินค้าเหมือนในรูป 100 %  ไหมค่ะ

ตอบ : ทางร้านเป็นเพียงตัวกลางในการสั่งซื้อ ไม่ใช่ผู้ผลิต และสินค้าเป็นสินค้าพรีออเดอร์ค่ะ ไม่ได้เห็นสินค้าจริง จึงไม่สามารถการันตีได้ 100 % ว่าสินค้าจะเหมือนในรูปค่ะ

   - รองเ้ท้า ที่เคยสั่งครั้งก่อนๆ บอกได้เลยค่ะว่าเหมือนในรูปค่ะ 

   - เสื้อผ้า จะตัดเลียนแบบค่ะ รูปสินค้าจริงให้ดูช่วงท้ายๆ ของรูปในรายละเอียดสินค้าค่ะ คุณภาพอยู่ที่ประมาณ 80-90% ตามราคาค่ะ

 

 

 

 

 

ขอบคุณค่ะ

http://footy.plazacool.com/ รองเท้าแฟชั่นราคาถูก

update 06-08-56

 

รองเท้า pre order,รองเท้าบู๊ท,รองเท้าส้นสูง,รองเท้าส้นเตารีด,รองเท้าส้นเตี้ย,รองเท้าแตะ,รองเท้าหุ้มข้อ,รองเท้าผู้หญิง,แฟชั่นรองเท้า,รองเท้าแฟชั่น,รองเท้าแฟชั่นราคาถูก,แฟชั่นรองเท้าราคาถูก